[เน้นๆ] เพิ่มภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0 สรุปเนื้อหาความรู้ สอบ (รอง) ผอ. คอร์สเตรียมสอบ (รอง) ผอ. โฟกัสเนื้อหา มหาวิชาออนไลน์ 12 ชั่วโมง

โครงการเพิ่มภูมิความรู้สำหรับผู้อำนวยการสถานศึกษาไทย ยุคไทยแลนด์ 4.0 หลักสูตร 2 วัน (12 ชั่วโมง) แบบออนไลน์ : หลักสูตร โฟกัสเนื้อหา (ปูพื้นฐานความรู้สำหรับผู้บริหารสถานศึกษา) 

รายละเอียดหลักสูตร :
1. เป็นการบรรยายในเฟซบุคกลุ่มปิด จำนวน 12 ชั่วโมง ตาม E-book ของมหาวิชา
2. วันที่ 1 บรรยาย (6 ชั่วโมง) เนื้อหาพร้อมตัวอย่างแบบทดสอบวัดความเข้าใจ : กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงานในหน้าที่ (รายละเอียดเนื้อหา >> คลิกที่ข้อความนี้)
3. วันที่ 2 บรรยาย (6 ชั่วโมง) เนื้อหาพร้อมตัวอย่างแบบทดสอบวัดความเข้าใจ : ความรู้ความสามารถเกี่ยวกับปฏิบัติงานในหน้าที่ (รายละเอียดเนื้อหา >> คลิกที่ข้อความนี้)
4. หลังการลงทะเบียน วิทยากรจะส่งไฟล์ E-book ในรูปแบบ PDF ให้ท่าน เพื่อปรินซ์เอกสารนั้นด้วยตนเอง และนำมาประกอบการบรรยายในวันออกอากาศ
5. รูปแบบการบรรยาย เป็นการสื่อสารผ่านด้วยเฟซบุคไลฟ์ ในลักษณะเหมือน “วิทยากรกับท่านอ่านหนังสือไปด้วยกัน เน้นจุดสำคัญไปด้วยกัน” โดยจะชี้จุดสำคัญในเอกสาร ที่จำเป็นต้องใช้ในการปฏิบัติงาน
6. ผู้ใช้สามารถติดตามการไลฟ์สดไปพร้อมกันในเวลาที่กำหนด หรือเข้ามาติดตามชมภายหลังก็ได้ ซึ่งเราพบจากการยืนยันของผู้เรียนก่อนหน้านี้ว่า การฟังหลายรอบของมหาวิชา โดยไม่ผ่านสำนักเรียนอื่นๆ เลย ก็สามารถทำให้เขาประสบความสำเร็จได้ (ดังนั้น ท่านต้องมีสัญญาณเน็ตที่เร็วและแรงพอสมควร)
7. ช่วงเวลาที่เหลืออยู่ หลังการออกอากาศ หากมีเนื้อหาอะไรใหม่หรือรู้สึกว่ายังไม่จุใจ วิทยากรจะอัพเดทข้อมูลให้ตลอดเวลา จนกระทั่งท่านมีความรู้ที่พร้อมที่สุดสำหรับการปฏิบัติงาน 

หากท่านยอมรับในรายละเอียดของหลักสูตรข้างต้นได้ ก็ลงทะเบียนได้เลยครับ

ราคาคอร์ส : ปกติ 1,200 บาท :
1. หากท่านลงทะเบียนวันที่ 10-27 ธันวาคม 2561 ชำระ 1,000 บาท (ออกอากาศวันที่ 28-29 ธันวาคม 2561 หรือ 31 ธันวาคม-1 มกราคม)
3. หากท่านลงทะเบียนหลังการออกอากาศ (เพื่อเข้าเรียนในกลุ่มปิด) ชำระ 1,200 บาท 

การลงทะเบียน 

โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขา รัตนบุรี ชื่อบัญชี นายไพรัช   อนันตสุข หมายเลขบัญชี 677-6-74204-9 (กรุณาโอนเป็นเศษสตางค์เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ เช่น 1,000.01)

แล้วส่งหลักฐานการโอนเงินระบุ “เพิ่มภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0” ทาง Inbox ของเฟซบุค www.facebook.com/krusmart หรือ  Line : sakanan_kku หรือ SMS ที่ 0955452529 หรือทางอีเมล์ anantasook@gmail.com

กรุณาแนบหลักฐานมาด้วยนะครับ เช่น รูปถ่ายสลิป ATM หลักฐานการโอน วัน เวลา

หลังการลงทะเบียน 
วิทยากรจะดึงท่านเข้ากลุ่มปิด คอร์สเพิ่มภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0 (โฟกัสเนื้อหา) และเชิญท่านรับข่าวสารทางห้องไลน์เพื่อน ผอ. มหาวิชา วิทยากรจะอัพโหลดเอกสารให้ท่านในเฟซบุคกลุ่มปิดเท่านั้น รวมถึงหากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ วิทยากรจะแจ้งในกลุ่มปิดนั้น

หากท่านเรียนคอร์สเพิ่มภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0 แล้ว สนใจคอร์สเช็คภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0  จำนวน 12 ชั่วโมง ต่อที่ >> [เช็คภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0]

คำถามคาใจ
คอร์สนี้ ต่างจากคอร์ส เช็คภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0 อย่างไร : คอร์สเช็คภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0 จะใช้ข้อสอบ 100% เป็นหลักในการอบรมและทบทวนความรู้ (พูดเนื้อหาผ่านแบบทดสอบ) แต่คอร์สเพิ่มภูมิรู้ผู้บริหาร 4.0 (โฟกัสเนื้อหา) จะใช้เนื้อหา ส่วนกฎหมายและส่วนความรู้ความสามารถเป็นหลักในการอบรม มีแบบทดสอบสอบเป็นน้ำจิ้มพอประมาณ (เพื่อให้ทันกับเนื้อหาที่เยอะและพอเป็นแนวทาง)

คอร์สนี้ เหมาะกับใคร : คอร์สนี้ เหมาะกับ (1) ท่านที่ต้องการปูพื้นฐานความรู้ทั้งด้านกฎหมายและความรอบรู้ในงานบริหาร 4 กลุ่มงาน (2) ท่านที่อ่านหนังสือไม่ทัน หรือทันแต่ไม่มั่นใจในเนื้อหาหรือความรู้ที่มี สามารถเข้าฟังเพื่อทบทวนและย้ำในภูมิความรู้ของตนเอง

ปล. : เรียนออนไลน์ ไม่เสี่ยงขับรถทางไกล เรียนได้หลายรอบ ประหยัดค่า เดินทาง อาหารและที่พัก ครับ Leave a Comment